ยินดีต้อนรับ ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อได้ ทาง facebook(https://www.facebook.com/Warisshop)

เบอร์ติดต่อ 081-616-3447, 083-5407309

Line ID : reeder , E-mail : thaihijab@gmail.com , reeder_it@hotmail.co.th

 

ร้านวาริส  ถ.ราษฎร์อุทิศ25/7 เขตมีนบุรี แขวงแสนแสบ กรุงเทพ(เยื้องๆมัรกัสมีนบุรี) << คลิ๊กแผนที่ร้าน

ทางร้านกำลังจะทำ คลิปวีดีโอการคลุมผ้าคลุมผมเร็วๆ นี่ครับ

การเบี่ยงเบนทางเพศ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Webmaster   
วันอังคารที่ 09 พฤศจิกายน 2010 เวลา 18:04 น.

 

การเบี่ยงเบนทางเพศ

โดย อ.ดาวูด รอมาน

            المخنث   แปล ว่า ผู้ชายที่มีพฤติกรรมเลียนแบบผู้หญิงด้านมารยาท คำพูด และอริยาบถต่างๆ โดยตั้งใจจริงที่จะเป็นผู้หญิงให้ได้ ถือว่าเป็นการกระทำที่ต้องห้าม แต่ถ้าหากว่าเขาถูกกำเนิดมาให้พฤติกรรมเช่นหญิง ไม่ถือว่าเป็นที่น่าตำหนิ แต่จำเป็นทีเขาต้องกำจัดพฤติกรรมดังกล่าวให้หมดไปจากตัวเขา

          المتر جلة  แปลว่า ผู้หญิงที่เลียนแบบพฤติกรรมผู้ชายด้านการแต่งตัว อิริยาบถต่างๆ เช่น การเดิน การพูดคุย การกินอาหาร ถือว่าเป็นที่ต้องห้าม

         รายงานจากอิบนุ อับบาส  กล่าวว่า

"ท่านนะบี  ได้ สาปแช่งบรรดากะเทยที่เดิมเป็นชาย และบรรดาชายเทียมที่เดิมเป็นหญิง โดยท่านได้กล่าวว่า พวกท่านจงไล่พวกเขาออกจากบ้านของพวกท่าน และท่านนะบี  ได้ไล่นายคนหนึ่งออกไป และท่านอุมัรได้ไล่นายคนหนึ่งออกไป"(บันทึกโดย บุคอรีย์)

          จากอบูฮุรอยเราะฮ์ รายงานว่า

"ท่านนะบี  ได้มีผู้พากะเทยมาหาท่าน โดยที่เขาได้ย้อมมือและเท้าทั้งสองข้างของเขาด้วยใบเทียน ท่านนะบี  จึงกล่าวว่า นี่มันเกิดอะไรขึ้น ? มีผู้กล่าวขึ้นว่า โอ้ท่านเราะซูล  เขาเลียนแบบผู้หญิงครับ ท่านเราะซูล  จึงสั่งให้เนรเทศเขาออกไปอยู่ทีนะเกี๊ยะอ์ เหล่าซอฮาบะฮ์กล่าวว่า โอ้ท่านเราะซูล  ให้พวกเราฆ่ามันหรือไม่ ? ท่านเราะซูล  กล่าวว่า แท้จริงฉันถูกห้ามไม่ให้ฆ่าบรรดาผู้ละหมาด"

          "อบูอุซามะฮ์ กล่าวว่า นะเกี๊ยะอ์เป็นชื่อสถานที่ ที่ห่างจากมะดีนะฮ์ ไม่ใช่บะเกี๊ยะอ์" (บันทึกโดยอบูดาวูด)

เหตุที่อิสลามห้ามพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ

         การเบี่ยงเบนทางเพศ จากชายเป็นหญิง หรือจากหญิงเป็นชาย เป็นการทำลายการสร้างของอัลลอฮ์ ที่พระองค์ทรงกำหนดมา อันเป็นการแสดงถึงความไม่พอใจ ต่อการกำหนดของพระองค์ เพราะว่าหน้าที่ของมุสลิมคือ ต้องยอมรับ ต้องพอใจ ต้องขอบคุณต่ออัลลอฮ์ และต้องอดทนต่อกำหนดการต่างๆของพระองค์

         ปัจจุบันการเบี่ยงเบนทางเพศยิ่งเพิ่มความวิปริตมากขึ้น เช่น การผ่าตัดแปลงเพศ การแต่งงานอยู่กินกันแบบสามีภรรยา ระหว่างชายกับชาย หญิงกับหญิง โดยที่มีให้เห็นในทุกวงการ

บทลงโทษสำหรับพวกเบี่ยงเบนทางเพศ

          หากว่าความผิด เป็นการเบี่ยงเบนทางเพศ กล่าวคือ เลียนแบบเพศตรงข้ามเท่านั้น โทษคือ การถูกสาปแช่งจากท่านเราะซูล  และถูกเนรเทศออกจากบ้านเมืองโดยมีระยะทางสองคืน หากความผิดเป็นการ"ลีวาต" คือ เป็นการร่วมประเวณีทางทวารหนัก จะเป็นชายกับชายหรือชายกับหญิง หรือด้วยการรับสารภาพของเจ้าตัว โทษคือเป็นความผิดที่น่าเกลียดและวิปริตที่สุด

"พวกท่านจะกระทำสิ่งที่ น่าเกลียด ที่ไม่มีคนใดในประชาชาติทั้งหลายได้กระทำมันก่อนพวกท่านกระนั้นหรือ ?  แท้จริงพวกท่านจะสมสู่ด้วยกัน ด้วยตัณหาราคะอื่นจากหญิง ยิ่งกว่านั้นพวกท่านยังเป็นพวกที่ละเมิดขอบเขตอีกด้วย" (อัลอ์รอฟ / 80-81)

          อัลลอฮ์ กล่าวถึงพวกลู๊ต ที่นิยมรักร่วมเพศว่า เป็นพวกจิตวิปริตที่ไม่เคยมีมาก่อน ดังนั้นการลงโทษจึงกระหน่ำลงมาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยการพลิกแผ่นดิน และฝนหินจากนรกตกลงมาใส่พวกเขา

        อิบนุตัยมียะฮ์ กล่าวในหนังสือ ฟัตวาไชยคุลิสลาม มีใจความว่า

"ที่ถูกต้องตามแนวปฏิบัติ ของซอฮาบะฮ์ คือ ฆ่ามันทั้งคู่ คนที่อยู่บนและคนที่อยู่ล่าง จะผ่านการแต่งงานมาแล้วหรือไม่ก็ตาม ซอฮาบะฮ์ไม่ขัดแย้งกันในการฆ่าพวกเขา และบางท่านเห็นว่า ให้นำเขาขึ้นไปบนกำแพงที่สูงที่สุดของหมู่บ้าน แล้วโยนเขาลงมาและกระหน่ำตามด้วยก้อนหิน"(ฟัตวาไชยคุลอิสลาม 28/361)

          อัลมุฟฟัก อิบนุกุดามะฮ์ กลาวไว้มีใจความว่า

"เพราะว่า การฆ่าพวกรักร่วมเพศเป็นมติเอกฉันท์ของซอฮาบะฮ์ แท้จริงพวกเขาลงมติให้ฆ่าพวกเขา และที่ขัดแย้งกันคือ วิธีการฆ่าพวกเขา"(อัลมุฆนี 10/161)

         อิบนุรอญับกล่าวไว้ มีใจความว่า ที่ถูกต้องคือ การฆ่าพวกเขา เท่ากันไม่ว่าจะผ่านการแต่งงานมาแล้วหรือไม่ก็ตาม เพราะคำกล่าวของอัลลอฮ์ที่ว่า

"ดังนั้นเมื่อคำสั่งของเราได้มาถึง เราได้ให้ข้างบนของมันเป็นข้างล่าง และเราได้ให้ก้อนหินแกร่งหล่นพรูลงมา"(ฮูด / 82)

         จากอะหมัด ว่า บทลงโทษของการลีวาต คือการขว้าง จะแต่งงานแล้วหรือยังไม่แต่งก็ตาม และนี่เป็นคำพูดของมาลิก และคนอื่นๆ และเป็นหนึ่งในสองคำพูดของชาฟิอี ด้วยคำพูดของท่านเราะซูล  ที่ว่า

         จากอิบนุอับบาส กล่าวว่าท่านเราะซูล  กล่าวว่า

"ผู้ใดที่พวกท่านพบว่าเขาได้ กระทำเช่นพวกลู๊ต พวกท่านจงฆ่าคนกระทำและคนถูกกระทำ"(บันทึกโดย อบูดาวู๊ด ตริมีซีย์ อิบนุมาญะฮ์ และอะหมัด)

สามีร่วมประเวณีกับภรรยาทางทวารหนักเป็นลีวาตหรือไม่ ?

         การที่สามีร่วมเพศกับภรรยาทางทวารหนัก ถือว่าเป็นการลีวาตซุฆรอ อัลลอฮ์ ได้กล่าวว่า

"จงมาหานางตามที่อัลลอฮ์ใช้พวกท่าน แท้จริงอัลลอฮ์ทรงรักบรรดาผู้สำนึกผิด และทรงรักบรรดาผู้ทำตนให้สะอาด" (อัลบะเกาะเราะฮ์ / 222)

          อิบนุอับบาส มุญาฮิด และคนอื่นๆกล่าวว่า "หมายถึงทางอวัยวะเพศของพวกนาง ห้ามทางอื่น ถ้าทางอื่นถือว่าเป็นผู้ฝ่าฝืน"

         ดังนั้น จำเป็นแก่ภรรยาต้องห้ามปรามสามี ให้ละเลิกความวิปริต และหากว่าห้ามแล้วสามียังไม่เลิก จำเป็นต้องขอแยกทางกับสามีของนาง เพราะการอยู่ด้วยกันในสภาพดังกล่าวถือว่าเป็นความอัปยศ อดสู และน่าทุเรศ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2010 เวลา 16:03 น.
 

วิธีการใช้ผ้ายาว คลุมผม แบบที่ 2

 เทคนิคง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้ ในการผันผ้ายาว

 

     

 เทคนิคง่ายๆ ในการแต่งหน้าให้เข้ากับผ้าคลุมผม

(Matching Makeup to Hijaj) 

facebook